Hotline: 098 505 6666 Tel: (024) 3750 2686 Fax: (024) 3750 2689 Email: cskh@thietbivattuxangdau.com

Bảo hành, sửa chữa

Bảo hành, sửa chữa
  1. cung cấp các loại trụ bơm tatsuno nhật bản cũ và đã qua sử dụng
  2. cung cấp các loại linh phụ kiện vật tư ngành xăng dầu
  3. tư vấn kỹ thuật cho các cửa hàng xăng dầu
  4. sửa chữa các vấn đề hỏng hóc tại cửa hàng xăng dầu, sửa chữa phần điện tử( OPV, CPU, Nguồn) phần cơ ( Bơm, Bầu lường, động cơ) của cột bơm xăng dầu)
  5. nhận bảo dưỡng cột bơm các loại.

  bảo hành cho các loại cột bơm là 18 tháng, vật tư linh kiện, dich vụ sửa chữa bảo dưỡng bảo hành 6 tháng.chi tiết xin liên hệ: Mr Chi 0973 14 8686 .rất mong được phục vụ.

Phản hồi khách hàng
Nguyễn bao đức Tôi muôn hoi mua lượt dâu va muon tư vấn thêm 1 chút về cây dâu nguyễn thế anh tôi muốn học để sữa chữa máy bơm xăng dầu có được không ạ nguyen thi minh toi muon hoc sua chua cot bom xang Vũ Quang Trung Tôi muốn học một khóa đào tạo sủa chữa bảo hành lắp đặt cột bơm xăng dầu. Xin quý công ty cho tôi thông tim cụ thể được không. Vũ Quang Trung Tôi muốn học một khóa đào tạo sủa chữa bảo hành lắp đặt cột bơm xăng dầu. Xin quý công ty cho tôi thông tim cụ thể được không. Vũ Quang Trung Tôi muốn học một khóa đào tạo sủa chữa bảo hành lắp đặt cột bơm xăng dầu. Xin quý công ty cho tôi thông tim cụ thể được không. vũ văn thế tìm hiểu về nguồn máy seen Talasbek Thanks for the insight. It birgns light into the dark! trương ngọc tưởng cho em xin tai lieu ve:( công tác bảo dưỡng bồn chứa xăng,dầu )
 
Tham gia thảo luận Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website.
Họ và tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email:
Nội dung:
   
Các bài viết khác:
 
 
CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ XĂNG DẦU HẢI BÌNH
Trụ sở:
Đường CN4 cụm công nghiệp vừa và nhỏ - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại:
(024) 3750 2686 Fax: (024) 3750 2689
Email:
cskh@thietbivattuxangdau.com